(028)39118581

THEAPECNHANH.VN là trang thông tin và tư vấn chuyên về các vấn đề liên quan đến Thẻ APEC (APEC Business Travel Card) hay còn gọi là Thẻ đi lại của doanh nhân APEC- Thẻ ABTC.

THEAPECNHANH.VN được thiết lập và sở hữu bởi Trung Tâm Làm Thẻ APEC- thuộc Công ty Luật CIS - là đơn vị làm Thẻ APEC chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Trung Tâm Làm Thẻ APEC đã hỗ trợ cho hàng nghìn khách hàng sở hữu chiếc thẻ ưu việt này để doanh nhân có thể tự do đi lại trong 19 nền kinh tế thuộc Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á- Thái Bình Dương mà không cần phải xin VISA.

THEAPECNHANH.VN cung cấp nhanh chóng, cập nhật kịp thời các thông tin về chính sách, điều kiện, hồ sơ và thủ tục xin cấp Thẻ APEC cho doanh nhân tại các tỉnh, thành của Việt Nam.

Một số chức năng hữu ích của THEAPECNHANH.VN:

- Hệ thống các quy định về thủ tục xin cấp Thẻ APEC: Tất cả các quy định pháp luật về đối tượng, điều kiện, quy trình, biểu mẫu xin cấp thẻ APEC tại các tỉnh thành tại Việt Nam.

- Hỏi đáp và tư vấn các vấn đề liên quan đến Thẻ APEC: Luật sư, chuyên viên giải đáp các thắc mắc của khách hàng có liên quan đến Thẻ APEC một cách tận tình, chuyên nghiệp.

- Thông tin hoạt động: các hoạt động của Trung Tâm Làm Thẻ Apec và các video chuyên ngành được cập nhật nhanh chóng, kịp thời.

∗ Tầm nhìn

Trung tâm làm Thẻ APEC tự hào mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả để khách hàng có thể sở hữu chiếc Thẻ APEC quyền lực, bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đến với THEAPECNHANH.VN, Quý khách hàng sẽ luôn tìm được thông tin tin cậy nhất, cũng như giải pháp tốt nhất về vấn đề mà Quý khách hàng quan tâm.

∗ Sứ mệnh

THEAPECNHANH.VN tư vấn, cung cấp dịch vụ cấp mới Thẻ APEC, cấp lại thẻ APEC với tỉ lệ thành công 100% với chi phí cạnh tranh, hợp lý nhất cho từng trường hợp của khách hàng cùng nhiều dịch vụ hậu mãi hấp dẫn và hữu ích.

LUẬT SƯ VÀ CHUYÊN GIA

Nguyễn Thị Phương Hảo
Luật sư

Nguyễn Thị Hồng Hạ
Trưởng phòng tư vấn thẻ Apec

Lê Đình Thị Thanh Huyền
Phó phòng tư vấn thẻ Apec

Trần Lê Gia Bảo
Chuyên viên - Trợ lý luật sư

Bùi Văn Hưng
Chuyên viên - Trợ lý luật sư

Nguyễn Bỉnh Khiêm
I.T

Liên kết

Dịch vụ nổi bật

Một Apec – Vạn hành trình

Thẻ APEC thay thế Visa nhập cảnh tới 19 nước Apec, ưu tiên xem xét khi xin Visa đi Mỹ và Canada, thời hạn sử dụng lên tới 5 năm.

Trung tâm làm thẻ Apec