(028)39118581

Thẻ ABTC (APEC Business Travel Card) là loại giấy tờ dùng để thay thế thị thực nhập cảnh vào các nước là thành viên APEC tham gia chương trình ABTC (không có giá trị thay thế hộ chiếu). Do đó, khi nhập xuất cảnh, người mang thẻ cần xuất trình kèm theo hộ chiếu hợp lệ (còn giá trị và đúng với số hộ chiếu được in trên thẻ). Theo quy định của “Khung hoạt động chương trình thẻ ABTC” thì thẻ do cơ quan có thẩm quyền của một nền kinh tế thành viên cấp cho doanh nhân là công dân của mình, sau khi đã được cơ quan có thẩm quyền của nền kinh tế thành viên khác đồng ý.

1. Giá trị của thẻ ABTC

  • Thời hạn sử dụng lên đến 5 năm.
  • Có thể tự do đi lại trong 19 nước: Úc, Nga, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Papua New Guinea, Peru; Philippines, Singapore, Mehico, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.
  • Được phép lưu trú tại nền kinh tế thành viên ABTC từ 2 – 3 tháng (tùy thuộc quy định của mỗi nền kinh tế) cho mỗi lần nhập cảnh.
  • Được ưu tiên giải quyết thủ tục nhập cảnh nhanh tại các cửa khẩu, vì mỗi nền kinh tế thành viên ABTC có cửa dành riêng cho người mang thẻ.

Với đội ngũ các luật sư chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, Chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ Đăng ký thẻ ABTC.

tang-thoi-han-su-dung-the-apec

2. Dịch vụ đăng ký thẻ ABTC chúng tôi thực hiện:

  • Tư vấn đối tượng và điều kiện được cấp thẻ ABTC;
  • Tư vấn và hoàn thiện hồ sơ xin cấp thẻ ABTC;
  • Thực hiện thủ tục xin cấp thẻ ABTC tại cơ quan có thẩm quyền;
  • Tư vấn trách nhiệm của doanh nghiệp sau khi cấp thẻ và những khuyến cáo khi sử dụng thẻ ABTC.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp với chất lượng và độ tin cậy cao nhất cùng các giải pháp sáng tạo, toàn diện cho các vấn đề của khách hàng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM LÀM THẺ APEC

Địa chỉ: 109 Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3911.8581  –  Hotline: 0938.548.101

Email: info@cis.vn

Tìm hiểu sơ lược về thẻ Apec