(028)39118581

Bạn là doanh nhân?

Công việc của bạn yêu cầu bạn phải thường xuyên đi nước ngoài công tác, dự hội thảo, tham gia hội chợ giới thiệu sản phẩm, đàm phán hợp đồng?

Bạn cảm thấy việc xin VISA quá phiền hà và tốn kém thời gian nhưng thời hạn sử dụng lại quá ngắn?

Vậy Thẻ APEC chính là giải pháp dành cho bạn.

Thẻ APEC (APEC Business Travel Card, viết tắt: ABTC) là một loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước và vùng lãnh thổ tham gia Chương trình thẻ đi lại của doanh nhân APEC cấp cho doanh nhân của mình để tạo thuận lợi cho việc đi lại thực hiện các hoạt động hợp tác kinh doanh, thương mại, đầu tư, dịch vụ; tham dự các hội nghị, hội thảo và các mục đích kinh tế khác tại các nước và vùng lãnh thổ thuộc APEC tham gia Chương trình. Người mang thẻ  ABTC, khi nhập cảnh, xuất cảnh các nước và vùng lãnh thổ có tên ghi trong thẻ thì không cần phải có thị thực của các nước và vùng lãnh thổ đó.

Vậy thẻ APEC mang lại cho doanh nhân những lợi ích nổi bật gì?

Đầu tiên, doanh nhân sở hữu thẻ APEC có thể dễ dàng và chủ động trong lịch trình công tác tại nước ngoài. Doanh nhân có Thẻ APEC có thể nhập cảnh vào các nước tham gia Chương trình thẻ APEC mà không cần xin visa, không mất thời gian xếp hàng phỏng vấn ở Đại sứ quán, lãnh sự quán.

Các nước trong khối Chương trình thẻ APEC bao gồm: Úc, Brunei, Chile, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Nga, Malaysia, New Zealand, Papua New Guinea, Peru, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Bên cạnh đó, thẻ APEC không giới hạn số lần nhập cảnh vào mỗi nước, doanh nhân có thể lưu trú tại các nước tham gia Chương trình thẻ APEC từ 02 đến 03 tháng tùy theo quy định của nước sở tại. Ưu việt hơn, thẻ APEC có thời hạn dài (05 năm) nên bạn có thể chủ động sử dụng trong thời hạn thẻ mà không phải làm thủ tục rắc rối với thời hạn sử dụng ngắn như Visa.

Thứ hai, việc sở hữu thẻ APEC là một điểm cộng đáng kể cho hồ sơ của doanh nhân khi xin visa đi một số quốc gia “khó tính” như Đức, Anh, Pháp, Mỹ…. và một số nước không thuộc khối APEC. Sở hữu thẻ APEC sẽ là một căn cứ vững chắc cho hồ sơ visa của bạn, nhất là xin visa với mục đích thương mại.

Thứ ba, doanh nhân sở hữu thẻ APEC sẽ được ưu tiên làm thủ tục tại sân bay. Doanh nhân nhập cảnh với thẻ APEC sẽ được ưu tiên làm thủ tục và có lối đi riêng tại các quốc gia có tham gia chương trình thẻ APEC. Nhờ vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian đợi chờ vô ích tại sân bay.

Với hàng loạt các lợi ích tuyệt vời mà thẻ APEC mang lại, chắc hẳn mỗi doanh nhân đều nên sở hữu chiếc thẻ ưu việt này.

Nếu bạn đang muốn có được chiếc thẻ thần kỳ này nhưng không biết phải làm thế nào, hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

TRUNG TÂM LÀM THẺ APEC

Địa chỉ: 109 Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3911.8581  –  Hotline: 0938.548.101

Email: info@cis.vn

Thẻ APEC – Chiếc thẻ quyền lực mọi Doanh Nhân đều nên có
Tagged on: