(028)39118581

1. Tôi hiện đang là Giám đốc của 1 công ty, tôi có nhu cầu xin cấp Thẻ APEC, tôi muốn biết điều kiện để được cấp Thẻ là gì? (Trần Quyết Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh)
2. Tôi là Tổng giám đốc 1 công ty cổ phần ở Bình Dương, tôi đã được cấp Thẻ APEC, vậy tôi có thể sử dụng Thẻ APEC để đi du lịch không? (Nguyễn Văn Bình, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương)
3. Tôi năm nay 65 tuổi và đã về hưu, tuy nhiên tôi vẫn đang làm việc cho một công ty xuất nhập khẩu tại TP. Hồ Chí Minh. Tôi muốn biết người đã về hưu có thể làm thẻ không?
4. Công ty tôi mới thành lập, sếp tôi muốn xin cấp Thẻ APECthì có được không? (Ngọc Quỳnh, Quận Bình Thạnh, TP. HCM)
5. Công ty tôi chưa có hợp đồng ngoại thương nhưng đang đàm phán để đi đến ký kết hợp đồng, thư mời qua tham quan nhà máy, thư chào giá … có được cấp thẻ APEC không? (Anh Tài, Biên Hòa, Đồng Nai)
6. Tôi là kế toán trường của 1 công ty tại Vũng Tàu, tôi muốn xin Thẻ APEC nhưng tôi ít đi ra nước ngoài thì có được cấp thẻ không? (Ngọc Anh, Vũng Tàu)
7. Tôi là chủ sở hữucủa 1 công ty chuyên xuất khẩu nông sản, tôi không đóng bảo hiểm xã hội thì có được cấp Thẻ APEC không? (Hoàng Minh, Huyện Bình Chánh, TP. HCM)
8. Tôi là nhân viên hành chính của công ty ở Quận 4, sếp tôi muốn xin cấp Thẻ APEC để đi công tác nhưng công ty tôi hiện nay đang còn nợ thuế, nợ BHXH thì có được làm thẻ cho sếp tôi được không? (Khánh An, Quận 4, TP. HCM)
9. Tôi là thư ký của tổng giám đốc, tôi đang làm hồ sơ xin cấp Thẻ APEC cho sếp nhưng hộ chiếu của sếp tôi sắp hết hạn thì phải làm thế nào? (Hồng Minh, Quận 10, TP. HCM)
10. Tôi là giám đốc kinh doanh của 1 công ty Nhật Bản, tôi đã có thẻ nhưng tôi mới thay hộ chiếu thì tôi phải làm gì để tiếp tục sử dụng Thẻ APEC hiện tại? (Minh Tuấn, Long An)
11. Sếp tôi đã có Thẻ APECnhưng 2 tháng nữa sẽ hết hạn, vậy tôi có thể xin gia hạn Thẻ APEC cho sếp không? (Quỳnh Anh, Quận 1, TP. HCM)
12. Tôi mới được cấp thẻ 1 năm nhưng tôi vừa làm mất thẻ thì tôi phải làm gì? (Thanh Quang, Quận Tân Bình, TP. HCM)
13. Tôi đã được cấp Thẻ APEC nhưng tháng trước tôi vô tình làm hỏng thẻ, giờ tôi phải làm thế nào? (Nguyễn Sơn, Long Thành, Đồng Nai)
14. Tôi đã có Thẻ APEC và sắp đi công tác tại Trung Quốc và Nhật Bản, tôi muốn biết thời gian lưu trú tại các nước APEC là bao lâu? (Quốc Tuấn, Quận 2, TP. HCM)