(028)39118581

THẺ APEC NHANH là một trong những đơn vị đứng đầu về làm Thẻ APEC. Bằng đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc và mối quan hệ tốt với cơ quan Nhà nước, Chúng tôi tự hào trong nhiều năm qua đã cung cấp dịch vụ làm Thẻ APEC cho nhiều khách hàng – mang lại sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối cho khách hàng với tỷ lệ xin Thẻ APEC đã thành công là 100%.

Thẻ APEC mang lại nhiều ưu việt, giúp các doanh nhân chủ động sắp xếp công việc khi muốn xuất ngoại. Thẻ APEC dùng để thay thế VISA khi nhập cảnh vào 19 nước trên thế giới gồm: Úc, Nga, Chi-lê, Trung Quốc, Bru-nây, Hồng Kông, Đài Loan, Pê-ru, Papua New Guinea, Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Hàn Quốc, Nhật Bản, New Zealand, Singapore, MehicoViệt Nam. Không những thế chủ Thẻ APEC còn được ưu tiên giải quyết thủ tục nhập cảnh tại cửa khẩu và không phải làm thủ tục lưu trú ở 19 quốc gia trên.

Với những ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi, không tốn nhiều chi phí như xin VISA, Thẻ APEC đang là xu hướng tất yếu mà các doanh nhân không thể bỏ qua và thể hiện đẳng cấp của doanh nhân thành đạt.

Với bề dày kinh nghiệm trong việc làm thủ tục cấp Thẻ APEC, Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu chiếc thẻ tuyệt vời này, cũng như chăm sóc bạn với nhiều dịch vụ hậu mãi sau khi được cấp thẻ như tư vấn miễn phí lập báo cáo tình hình sử dụng Thẻ APEC hàng năm; tư vấn trong trường hợp thẻ bị hỏng, bị mất, bị hết hạn …

THẺ APEC NHANH luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ bạn.